Giới thiệu

Diễn đàn Việc Làm Phú Quốc là một forum chia sẽ thông tin về Du lịch, Tin Tức, Trao đổi rao vặt đăng tin quảng cáo hoàn toàn Miễn Phí tại website: https://phuquocjob.com NỘI QUY GROUP VIỆC LÀM PHÚ QUỐC. Group trên Facebook là nơi để các thành viên giao lưu, cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến PHÚ QUỐC như: Đăng tuyển dụng, đăng tìm việc làm
Điều 1: Các thành viên tham gia nhóm phải tuân thủ đúng nội quy của nhóm.
Điều 2: Quy định với BQT và các thành viên
2.1 Quy định đối với BQT. 
– Thu thập các nội dung liên quan đến văn hoá du lịch, các địa điểm vui chơi, ăn uống, ANTT của Phú Quốc, có quyền và nghĩa vụ biểu quyết nội dung đó được thông qua.
– Có quyền kết nạp hay xóa thành viên vi phạm nội quy. – Chịu trách nhiệm kiểm tra và xóa nội dung bài vi phạm. Nhắc nhở thành viên vi phạm.
2.2 Quy định đối với các thành viên (bao gồm cả BQT).
– Tìm hiểu và cân nhắc kỹ nội dung liên quan trước khi đăng lên Group nhằm tránh bị loãng và gây sai lệch thông tin… – Thông tin chia sẻ phải được ghi rõ nguồn gốc (nếu không tự viết).
– Bài viết, bình luận phải sử dụng tiếng việt, có dấu.
Điều 3: Những hành vi bị nghiêm cấm khi đăng hay bình luận.
– Không đăng các bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục; các bài bàn về chính trị
– văn hóa; các bài khác vi phạm Pháp luật.
– Không bình luận kiểu nói tục, chửi bậy hay sử dụng ngôn ngữ phản cảm mang tính xúc phạm chế diễu các thành viên khác.
– Rao vặt, quảng cáo… phải ghi rõ địa điểm ở Phú Quốc, không được đăng quá nhiều gây trôi các bài của thành viên khác.
Điều 4: Quy định hoạt động nhóm và các bài đăng khác.
– Nhóm là nơi trao đổi và chia sẻ về đảo ngọc PQ. Giúp mọi người tham gia nhóm hiểu rõ hơn về nơi đây. – Các bài có nội dung không liên quan như từ thiện, giúp đỡ… phải đăng kí trước với BQT và được chấp nhận mới được đăng lên Group.
Điều 5: Các quy định khác.

– Bài viết của thành viên chỉ đại diện cho ý kiến cá nhân của thành viên đó, không đại diện cho Group. BQT sẽ không chịu trách nhiệm toàn bộ về nội dung bài viết của thành viên đó. Thành viên đăng bài phải kiểm soát các bình luận trong bài đăng phù hợp nội quy của nhóm. – Các thành viên có bài vi phạm, tùy mức độ mà có thể bị nhắc nhở, xóa bình luận, xóa bài hoặc loại bỏ tư cách thành viên vĩnh viễn mà Admin không cần thông báo trước hay giải thích.